Về chúng tôi

Đồ Gia Dụng Đinh Văn Giang với lĩnh vực kinh doanh là chuyên sản xuất - kinh doanh các sản phẩm nội thất inox, võng xếp inox, bàn ghế inox … nội thất văn phòng và các sản phẩm khác liên quan đến inox, sắt thép. Cung cấp các thiết bị liên quan cho cách bệnh viên, trung tâm y tế (Giường tủ, xe đẩy …), cung cấp bàn ghế và các trang thiết bị cho các trường học.

Những ngày đầu công ty chỉ có 15 cán bộ công nhân viên. Qua nhiều năm công ty không ngừng phát triển đến nay công ty đã có 50+ cán bộ công nhân viên.

img

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đam mê công việc, cùng với các kỹ thuật viên và công nhân giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Quy trình sản xuất tuân theo các tiêu chí đánh giá của hệ thống quản lý chất lượng. Đồ gia dụng Đinh Văn Giang đã ngày một cải tiến sản phẩm và đưa ra nhiều mẫu mã sản phẩm mới, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, đáp ứng thị trường sản xuất và tiêu dùng trong nước.

Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và tiện ích nhất. Cùng với đó là cam kết về giá cả hấp dẫn, dịch vụ bán hàng tốt nhất, và luôn làm hài lòng khách hàng. Phương châm của chúng tôi là: Sáng tạo - Tiện Lợi - Thời trang - Cùng hợp tác, cùng phát triển để tiến tới thành công!